NẠP LẠI HƯỞNG ƯU ĐÃI

Thế giới giải trí trực tuyến hiện đang phát triển mạnh mẽ, việc tung ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn là một phần quan trọng của chiến lược kinh doanh. Đặc biệt, việc nạp lại và nhận ưu đãi là một trong những cách thu hút người chơi, tại Bong90 đã triển khai một chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho tất cả các thành viên tham gia, mang đến cơ hội nhận quà tặng hấp dẫn chỉ bằng việc nạp lại tài khoản.

NẠP LẠI HƯỞNG ƯU ĐÃI
Nạp lại hưởng ngay ưu đãi tại Bong90
  1. Khuyến mãi bắt đầu từ ngày  01/06/2021 00:00:01 ( GMT + 8 ). Khuyến mãi này dành cho tất cả thành viên đang tham gia tại Bong90. 
  2. Khuyến mãi này không áp dụng cho thành viên tham gia trang xổ số ok368.
  3. Bạn sẽ được tích điểm mỗi lần nạp lại tối thiểu 100,000 VND trở lên để có thể nhận quà tặng hấp dẫn như Máy tính, Iphone, Đồng hồ…
  4. Khuyến mãi tặng thêm 10% cho khách nạp lại tối thiểu 500,000 VND và KHÔNG GIỚI HẠN số tiền thưởng.
  5. Khuyến mãi tặng thêm 30% cho khách nạp lại tối thiểu 500,000 VND vào các ngày cuối tuần lên đến 3,000,000 VND.
  6. Thành viên cần phải liên hệ nhân viên tư vấn của Bong90 khi muốn nạp lại để nhận các ưu đại hấp dẫn.
  7. Bong90 có quyền chấm dứt và hủy tiền thưởng nếu phát hiện thành viên lạm dụng khuyến mãi này hoặc tạo nhiều hơn một tài khoản để trục lợi.
  8. Bong90 bảo lưu quyền được sửa đổi hoặc hủy chương trình khuyến mãi này nếu nhận thấy rằng khuyến mãi bị lạm dụng hoặc cần thay thế khuyến mãi này bằng một khuyến mãi tốt hơn.

Bong90 cam kết nỗ lực mang đến thật nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt, tạo điều kiện thuận lợi cho các thành viên tham gia. Đồng thời, chúng tôi cũng nhắc nhở các thành viên tham gia tuân thủ các điều khoản và điều kiện của chương trình để tận hưởng ưu đãi một cách công bằng và minh bạch nhất. Hy vọng rằng, thông qua những chương trình như vậy, Bong90 có thể góp phần tạo ra những trải nghiệm giải trí trực tuyến thú vị.